Tài trợ bởi vatgia.com

Trại Heo Rừng Thủ Đức

  • cung cap heo rung thi
  • heo rung thu duc
  • trai heo rung thu duc
Danh mục sản phẩm
Kĩ thuật chăn nuôi
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline:

0908.637.286 Hoặc 0982.282.645

Yahoo:  yahoo

Skype:  skype

Fanpage Facebook
video
Trại Heo Rừng Thủ Đức
 

Lợn rừng, theo tài liệu của nhiều nước, nó vốn chính là thủy tổ của các giống lợn nhà hiện nay. Từ 2.500 năm trước, con người đã có những hiểu biết và khai thác lợn rừng, được thuần hóa và bắt đầu đưa vào hệ thống vật nuôi từ thế kỷ XVI. Theo phân loại động vật thì lợn rừng thuộc giới động vật (Animalia), ngành dây sống (Chordata), phân ngành có xương sống (Vertebrata), nhóm động vật có hàm (Gnathosomata), lớp có vú (Mamalia), phân lớp thú cao hay thú có nhau (Eutheria), bộ guốc chẵn (Artiodactyla), họ lợn (Sus), loài lợn rừng (Sus scrofa).

 

  

 Lợn rừng có vóc dáng cân đối, nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt, dài đòn, lưng thẳng, bụng thon, chân dài và nhỏ, cổ dài, đầu nhỏ, mõm dài và nhọn, răng nanh phát triển mạnh, da lông màu hung đen hay xám đen, một gốc chân lông có 3 ngọn. Lợn rừng lai hơi nhút nhát, thính giác, khứu giác tốt, sinh hoạt bầy đàn và chọn lọc tự nhiên thể hiện tính hoang dã..., thích sống thành bầy đàn nhỏ vài ba con, lợn đực thường thích sống một mình. Môi trường sống thích hợp là vườn cây, trảng cỏ gần ao hồ... thích hoạt động về ban đêm, ban ngày tìm nơi yên tĩnh, kín đáo để ngủ, nghỉ...

Giống nuôi: Trên thế giới có nhiều giống, theo nghiên cứu thì lợn rừng có tới 36 giống và được phân bố rất rộng, hầu như trên khắp thế giới từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ và châu Phi. Ngày nay, lợn rừng đã được nuôi phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có các loại như lợn rừng Thái Lan, lợn rừng Việt Nam và con lai giữa lợn rừng và lợn địa phương.

Trang trại Heo Rừng Thủ Đức tự hào là nhà cung cấp heo rừng chất lượng cao nhất việt nam

 

sat thep 24h : http://satthep24h.net/


Các bài khác